Sở hữu một căn hộ cao cấp là điều không quá xa lạ với giới thượng lưu ngày nay. Ngày nay, thay vì xây dựng những căn nhà đồ sộ nhiều người đã hướng đến những căn hộ cao cấp để thể hiện được sự sang trọng cũng như thời thượng của mình. 

LanDMark 81 đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình lựa chọn bởi sự cao cấp, tiện nghi thể hiện được cá tính riêng biệt cho không gian.

Để có một không gian gọn gàng với đầy đủ tiện nghi, khách hàng tại LanDmark 81 đã tin tưởng lựa chọn Nội thất Plus để thiết kế nội thất cho căn hộ.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ về thiết kế thi công nội thất chung cư LanDMark 81.

Thiết kế phòng khách cho nội thất chung cư

Để mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại và thân thiện, LanDMark 81 lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

mẫu thiết kế phòng khách cho căn hộ chung cư LanDMark
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng cho căn hộ chung cư LanDMark 81

Đầu tiên khi bước vào căn hộ là phòng khách được thiết kế đơn giản với những món đồ nội thất được bố trí một cách khoa học tạo nên một không gian thoải mái, hài hòa.

mẫu phòng khách tại căn hộ chung cư LanDMark
Không gian phòng khách thoáng mát

Phòng khách và bếp được thiết kế mở với phông màu trắng làm nền tạo nên một không gian sang trọng.

Ánh sáng tự nhiên cho căn hộ cao cấp LanDMark 81 cũng được chú ý trọng nên phòng khách được thiết kế cạnh những tấm kính lớn để mang lại một không gian thoáng mát hơn cho căn hộ.

Thiết kế tủ rượu cho nội thất chung cư

Tủ rượu được đặt sát lối đi tạo nên sự hài hòa trong không gian, chiếc tủ được thiết kế với những đường nét cứng cáp nhưng không kém phần đẳng cấp.

mẫu thiết kế tủ rượu tại căn hộ chung cư LanDMark
Tủ rượu được thiết kế sang trọng

Chiếc tủ được thiết kế làm 3 ngăn, hai ngăn bên ngoài dùng để trang trí những tác phẩm nghệ thuật, ngăn ở giữa dùng để chứa rượu.

mẫu tủ rượu tại căn hộ chung cư LanDMark
Tủ rượu được đặt sát vào tường tạo sự tiện nghi khi di chuyển

Căn hộ cao cấp LanDMark 81 được thiết kế rất tiện nghi để mang đến những cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng.

Thiết kế nội thất tủ để ly

Đã có một chiếc tủ để chứa rượu thì không ngại gì lại không bố trí thêm một chiếc tủ để ly để phục vụ một cách đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng căn hộ.

mẫu tủ ly 3 tầng tại căn hộ chung cư LanDMark
Tủ ly được thiết kế 3 tầng mang đến không gian tinh tế

Khu vực để ly được thiết kế làm hai tầng, tầng trên dùng để chứa những chiếc ly phục vụ cho các loại rượu với nhiều kích cỡ khác nhau. Tầng bên dưới được thiết kế tinh tế với những chiếc ly uống trà thể hiện được sự lịch sự ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bố trí bàn ăn trong nội thất chung cư

Bàn ăn được bố trí thông minh giữa không gian nhà bếp  với kiểu dáng sang trọng tạo nên sự khác biệt trong thiết kế.

phòng bếp và phòng khách kiểu mỡ tại căn hộ LanDMark
Phòng bếp và phòng khách được thiết kế mở

Chiếc bàn ăn được thiết kế cầu kỳ mang đến sự tỏa sáng đúng nghĩa cho căn phòng bếp. LanDMark 81 hướng đến không gian ấm cúng và gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình từ những bữa ăn.

mẫu phòng ăn tại căn hộ cao cấp LanDMark
Bàn ăn được bố trí tại trung tâm của phòng bếp

Bài viết trên đây đã trình bày về thiết kế nội thất chung cư LanDMark 81 với đầy đủ tiện nghi do Nội thất Plus. Nếu bạn đang muốn chọn một thiết kế cho căn hộ của mình hãy liên hệ với Nội thất Plus để được tư vấn tận tình.