Nội thất Plus là công ty thiết kế thi công nội thất được xây dựng và phát triển dựa trên niềm đam mê và tình yêu về nội thất, chúng tôi khao khát mang đến những sản phẩm nội thất đẹp cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 17 năm trong ngành nội thất, chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nội thất tốt nhất với chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có luôn có mặt tại cả 3 miền trong nước, cùng với xưởng sản xuất riêng được trang bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp báo giá thi công nội thất tốt nhất với chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam.

đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế của nội thất plusVăn phòng nội thất plus tại Toà nhà Park 7, Vinhomes Central Park

Không chỉ có văn phòng hoạt động ở 3 miền trong nước, chúng tôi còn hoạt động tai Forest City, thành phố năng động của Malaysia. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, Nội thất Plus chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng với mức giá phù hợp.

văn phòng của nội thất plus tại MalaysiaVăn phòng của Nội thất Plus ở Malaysia

Khi đến với Nội thất Plus, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi mang lại. Khi bạn lựa chọn thiết kế nội thất ở chỗ chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những bản thiết kế mới nhất và chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa cho đến khi bạn vừa ý. Đó đúng là một ưu đãi thật tuyệt phải không, bởi chưa có đơn vị nào mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm về dịch vụ như chúng tôi.

thiết kế bản vẽ thi công tại nội thất plusChỉnh sửa bản vẽ đến khi khách hàng vừa ý

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đi kèm với Thế giới tủ bếp, là công ty chuyên về thi công nội thất nhà bếp hiện đại nhất tại thị trường Việt Nam. Với sự kết hợp này, Nội thất Plus tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nội thất hoàn hảo nhất.

đội ngũ nhân viên nội thất plus văn phòng miền namVăn phòng của Nội thất Plus ở miền Nam

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và khẳng định mình là công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu trên thị trường nội thất để quý khách hàng luôn tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi. Đến với Nội thất Plus, khách hàng không chỉ có một không gian sống đẹp mà còn nhận được sự tư vấn tận tình về thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí trong kinh doanh.

=> Quý khách có thể tham quan các công trình thiết kế thi công nội thất đã hoàn thành của Nội Thất Plus Tại Đây

Dịch vụ của Nội Thất Plus:

- Thiết kế thi công nội thất chung cư

- Thiết kế và thi công nội thất nhà phố

- Thiết kế và thi công nội thất biệt thự

- Thiết kế thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc

Và các dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom, quán café, khách sạn,…

HỖ TRỢ NHANH !!!
0926.138.138
info@noithatplus.com

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất !!!