Thiết kế và thi công tủ bếp bằng gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân ở Bình Dương, do Nội thất Plus thiết kế. Tủ bếp được tráng kính tạo cảm giác sáng bóng, dễ vệ sinh.

Bếp là không gian được đầu tư để trang trí để tạo nên một không gian nấu ăn tiện nghi cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt, tủ bếp là thiết bị được nhiều  người lựa bố trí cho nhà bếp để mang đến một không gian hiện đại.

Nhờ sự tin tưởng anh Nhân đã lựa chọn Nội thất Plus để mang đến một không gian sống hiện đại cho gia đình anh. Bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ về quá trình thiết kế và thi công nội thất phòng bếp cho gia đình anh Nhân do Nội Thất Plus thiết kế.

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân

Để cho vợ có một căn bếp tiện nghi anh Nhân nhờ đến sự giúp đỡ của Nội thất Plus để thiết kế một không gian đẹp tạo nguồn cảm hứng khi nấu ăn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp chất liệu acrylic đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Để bắt kịp với xu hướng mới anh Nhân cũng lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp để trang trí cho phòng bếp nhà mình.

Bề mặt của tủ bếp được thiết kế như một tấm kính tạo nên độ bóng cao. Không chỉ vậy mẫu tủ bếp chất liệu acrylic còn dễ vệ sinh, có khả năng chống mối mọt và cong vênh.

mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế rộng rãi, thoáng mátPhòng bếp rộng rãi, thoáng mát cho nhà anh Tân

Khi sử dụng tủ bếp này sẽ mang đến một vẻ đẹp tuyệt ảo cho phòng bếp nhờ hiệu ứng kính bóng gương.

Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, tủ bếp mang đến cảm giác nhẹ nhàng tạo nên một không gian nấu ăn rộng rãi và thoáng mát hơn cho người nấu ăn.

Các vật dụng cũng được bố trí một cách khoa học, những ngăn chứa đồ tiện dụng với diện tích vừa đủ tạo nên sự tiện nghi cho người nội trợ khi cần lấy gia vị.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế tiện nghi
Tủ bếp được thiết kế đẹp và tiện nghi hơn khi sử dụng

Bên góc của tủ bếp còn được thiết kế một tủ đựng rượu mang đến sự sang trọng hơn cho phòng bếp.

Khu vực rửa bát được bố trí thông minh ngay cạnh cửa sổ để mang đến ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp, giúp cho người nấu ăn được thoải mái hơn, có cảm hứng để tạo nên những món ăn ngon hơn.

Không chỉ vậy, một chiếc tủ lạnh lớn được bố trí sát bếp để tiết kiệm tối đa không gian nhằm tạo sự thuận tiện khi lấy thức ăn cho người nội trợ.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc đã mang đến một không gian nấu ăn hiện đại, đầy cảm hứng nghệ thuật.

Bài viết trên đây đã trình bày về tủ bếp của anh Nhân sau khi được Nội thất Plus thiết kế hoàn thiện. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất nhà bếp hãy nhanh tay liên hệ với Nội Thất Plus để được tư vấn nhanh nhất.