Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư đang ngày được chú trọng. Tuy nhiên để thiết kế tủ bếp nhỏ cho căn hộ hay một không gian sống khiêm tốn thì không chỉ có tiền mới làm được.

Bếp được xem là không gian giữ lựa của mọi gia đình nên được chú trọng trong thiết kế nội thất để mang lại một không gian sinh hoạt ấm cúng. Nhưng làm sao để thiết kế được một tủ bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi?

Bạn phải lựa chọn được một nơi thiết kế uy tín để giúp bạn có một căn hộ như ý mong muốn. Được sự tin tưởng của chị Linh, Nội thất Plus đã mang đến một không gian sống hiện đại tạo chung cư IMPerial Garden Hà Nội.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết kế phòng bếp cho căn hộ chung cư của chị Linh.

Thiết kế tủ bếp nhỏ 

Với diện tích nhỏ, phòng bếp được thiết kế một cách tiện dụng với những món đồ nội thất có kích thước nhỏ để tối ưu diện tích cho căn hộ.

Phòng bếp cho căn hộ của chị Linh được thiết kế 2 bên ở giữa là lối đi tạo nên sự tiện nghi trong quá trình duy chuyển.

mẫu tủ bếp hiện đại cho nhà chị linh
Thiết kế tủ bếp hiện đại cho nhà chị Linh

Tủ bếp là một phần không thể thiếu đối với những căn bếp Việt để mang đến sự tiện nghi cho người dùng.

Nên Xem:

25 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đang hot nhất hiện nay

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Chị Linh chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại để trang trí cho phòng bếp để không gian trở nên hiện đại hơn.

mẫu tủ bếp nhỏ tiện nghi cho nhà chị linh
Không gian bếp tiện dụng cho căn hộ của chị Linh

Tủ bếp được tráng gương tạo nên sự lấp lánh và tinh tế hơn cho không gian. Kính ốp màu cam mang đến một không gian hiện đại hơn cho phòng bếp.

Xem Ngay:

35 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà ở tuyệt đẹp

Chậu rửa và các vật dụng khác cũng được bố trí một cách thông minh để mang đến sự tiện nghi hơn cho người nội trợ. Phía trên được được NoiThatPlus.com trang trí thêm những chiếc tủ để chứa những vật dụng cần thiết cho việc nấu ăn.

phòng bếp nhỏ tiện nghi cho nhà chị Linh
Sự tiện dụng trong không gian phòng bếp

Nội thất Plus mang đến một không gian bếp tiện nghi cho nhà chị Linh. Chúng tôi luông bắt kịp những xu hướng mới để mang đến những sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng bếp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Plus để được tư vấn nhiệt tình nhất.